Xoá tài khoản GreenTunnel
Cập nhật lần cuối: 18/10/2026
Tài khoản là tuỳ chọn trong GreenTunnel VPN. Nếu đã tạo, bạn có thể xoá bất cứ lúc nào. Mọi tính năng miễn phí vẫn hoạt động khi không có tài khoản.
Xoá trong ứng dụng
- Mở GreenTunnel VPN và vào Cài đặt.
- Mở Tài khoản & Premium.
- Chạm Xoá tài khoản và xác nhận.
Nếu ứng dụng yêu cầu đăng nhập lại, hãy đăng nhập rồi chạm Xoá tài khoản một lần nữa. Đây là bước kiểm tra bảo mật.
Xoá mà không cần ứng dụng
Gửi email tới cellhubsapp@gmail.com từ địa chỉ email của tài khoản, với tiêu đề Delete my GreenTunnel account. Chúng tôi có thể đề nghị bạn xác nhận trước khi xoá.
Nếu bạn dùng Đăng nhập bằng Apple và đã ẩn email, hãy gửi từ bất kỳ địa chỉ nào và ghi kèm địa chỉ chuyển tiếp hiển thị trong cài đặt Apple ID.
Những gì bị xoá
- Tài khoản Firebase của bạn: email, mã người dùng, phương thức đăng nhập và tên hay liên kết ảnh lưu kèm (nếu có).
- Liên kết giữa tài khoản với dữ liệu phân tích và báo cáo lỗi. Chúng tôi cũng yêu cầu Google Analytics xoá dữ liệu lưu theo mã người dùng của bạn.
Những gì được giữ lại
- Hồ sơ mua hàng. Apple, Google và RevenueCat giữ hồ sơ giao dịch trong thời gian luật thuế và kế toán yêu cầu. Chúng tôi không thể xoá các hồ sơ này.
- Gói đăng ký. Xoá tài khoản không huỷ gói đăng ký. Hãy huỷ trước trong phần quản lý gói đăng ký của App Store hoặc Google Play.
- Dữ liệu trên máy bạn. Cài đặt và nhật ký Requester được giữ đến khi bạn xoá hoặc gỡ ứng dụng. Chúng chưa bao giờ được gửi cho chúng tôi.
- Dữ liệu không gắn với bạn. Sự kiện sử dụng và báo cáo lỗi theo mã ứng dụng ngẫu nhiên tự hết hạn: báo cáo lỗi sau 90 ngày, sự kiện phân tích trong vòng 14 tháng.
Mất bao lâu
Xoá trong ứng dụng sẽ gỡ tài khoản ngay lập tức. Yêu cầu qua email được hoàn tất trong vòng 30 ngày, và chúng tôi sẽ trả lời để xác nhận.
Câu hỏi
Xem chính sách quyền riêng tư hoặc viết cho cellhubsapp@gmail.com.